Thứ bảy - 29/04/2023 18:59 109 0

Trong không khí cả nước hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Sáng ngày 29/4/2023, Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam khu vực phía Nam tổ chức Lễ viếng, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.

Tham gia cùng đoàn có Tiến sĩ Lê Hồng Liêm - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Trưởng Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam khu vực phía Nam; Đồng chí Nguyễn Hữu Châu - Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Truyền thống Cựu Cán bộ Đoàn các cơ quan Trung ương Cục Miền Nam. Cùng các đồng chí là thành viên của Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam khu vực phía Nam.

Đoàn viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 - huyện Tân Biên.

Đoàn tham quan nhà trưng bày khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt căn cứ Trung ương Cục miền Nam.

Để tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, dành trọn thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và dựng xây Tổ quốc, cho hạnh phúc và tươi sáng của thế hệ trẻ Việt Nam. Với tất cả lòng thành kính Đoàn đã tổ chức Lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82 - Huyện Tân Biên; Khu kỷ niệm căn cứ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh; Nhà tưởng niệm Trung ương Cục miền Nam./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền