Bến Cầu: Trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ năm - 17/11/2022 14:58 92 0

Sáng ngày 17/11, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp cùng Huyện đoàn Bến Cầu tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

[caption id="attachment_19830" align="alignnone" width="1900"] Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.[/caption]

Được phát động từ cuối tháng 9/2022, cuộc thi được tổ chức hàng tuần, theo hình thức trực tuyến, thông qua ứng dụng Aloha; đồng thời được phát động rộng rãi trên các trang mạng xã hội của các ban, ngành huyện và các xã, thị trấn.

Nội dung của cuộc thi xoay quanh chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ”; Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong việc “Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ”; Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

[caption id="attachment_19831" align="aligncenter" width="2128"] Trao tặng quà cho hội viên Hội Người mù huyện Bến Cầu.[/caption]

Sau thời gian phát động, cuộc thi đã thu hút gần 09 ngàn lượt tham gia dự thi. Ban Tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất và có khoảng thời gian trả lời nhanh nhất để trao các giải thưởng. Ngoài ra, đơn vị Xã đoàn Long Thuận cũng được khen thưởng vì có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất.

Dịp này, được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các đơn vị tiến hành trao tặng 33 phần quà cho các hội viên Hội Người mù của huyện, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Sơn Vương