Hòa Thành: Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”

Thứ tư - 28/12/2022 18:04 162 0

Hòa Thành: Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”

Nằm trong chuỗi chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2023. Vừa qua, sáng ngày 27/12, tại Khối đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, Thị đoàn - Ủy ban Hội thị xã đã tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, các đối tượng chính sách, học sinh nghèo vươn lên học tốt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn; Chị Châu Diệp Thu Ngân – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Tân Nhiên.

[caption id="attachment_20030" align="alignnone" width="1920"] Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn phát biểu cảm ơn và chúc Tết.[/caption]

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn cho biết Công ty TNHH Tân Nhiên thường xuyên gắn kết với Thị Đoàn tích cực tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa thị xã Hòa Thành. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Tân Nhiên đã dành sự quan tâm trao tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, thể hiện sự chia sẻ góp phần giúp các hộ nghèo, khó khăn ở địa phương có một cái Tết đầy đủ, ấm áp.

[caption id="attachment_20040" align="alignnone" width="2048"] Trao quà cho người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn[/caption]

Các phần quà tết do Công ty TNHH Tân Nhiên tài trợ, với 160 phần mỗi phần 350.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, tổng trị giá 56 triệu đồng. Những phần quà của chương trình góp phần giúp đỡ, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết nguyên đán Quý Mão an vui, ấm áp. Nối tiếp hoạt động, Tại xã Trường Tây, Thị Đoàn - Ủy ban Hội thị xã cũng đã tổ chức  trao 100 phần quà đồng hành cùng đồng bào dân tộc Kh’mer có hoàn cảnh khó khăn, các phần quà do hộ kinh doanh Nguyễn Trọng Linh tài trợ, mỗi phần quà trị giá 250.000 đổng, tổng kinh phí 25 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình.

TĐHT