Đoàn trường Trung cấp Y tế Tây Ninh tổ chức Chương trình đối thoại giữa cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường với thanh niên, học sinh, sinh viên năm học 2021 – 2022.

Thứ sáu - 25/03/2022 00:09 111 0

Sáng ngày 24/3/2022, Đoàn trường Trung cấp Y tế tổ chức Chương trình đối thoại giữa cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường với thanh niên, học sinh, sinh viên năm học 2021 – 2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thung - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Trung cấp y tế Tây Ninh. Cùng sự tham gia của hơn 80 thanh niên, học sinh sinh viên thuộc đoàn trường Trung cấp Y tế Tây Ninh.

[caption id="attachment_19803" align="aligncenter" width="1640"] Phông chương trình[/caption]

Thông qua Chương trình đối thoại, các câu hỏi của đoàn viên thanh niên đặt ra với mong muốn được tạo điều kiện trong học tập, làm việc và phát triển bản thân. Tại chương trình, đồng chí Trần Thung - Hiệu trưởng Trường Trung cấp y tế Tây Ninh, Bí thư đảng ủy, đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của thanh niên, học sinh, sinh viên và có những giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu của thanh niên trong việc nâng cao trình độ học vấn cũng như đào tạo, hỗ trợ việc làm và ổn định cuộc sống.

[caption id="attachment_19804" align="aligncenter" width="1280"] Toàn cảnh chương trình đối thoại[/caption]

Đồng thời, mong muốn thanh niên, học sinh, sinh viên đoàn trường Trung cấp Y tế Tây Ninh cần nâng cao hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đóng góp những sáng kiến, đóng góp sự sáng tạo, sức trẻ vào việc phát triển các lĩnh vực kinh tế – văn hoá – xã hội.