TÂY NINH SÔI NỔI LỄ RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022

Thứ sáu - 01/07/2022 20:53 118 0

TÂY NINH SÔI NỔI LỄ RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022

Sáng ngày 01/7/2022, tại Công viên 30/4, thành phố Tây Ninh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2022.

Chương trình được tổ chức nhằm thi đua tạo thành tích, thiết thực chào mừng Đại hội biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trước và trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, góp phần tạo nên môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Đến tham dự Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh- Sở nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Tây Ninh, các nhà tài trợ cùng đồng hành và hơn 120 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ các đội hình tình nguyện trên địa bàn toàn tỉnh.

[caption id="attachment_18179" align="aligncenter" width="1636"] Các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh- Sở nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn tham dự chương trình[/caption]

Tại chương trình, “Tiếp sức mùa thi” đồng chí Trịnh Thị Như Trang- Phó bí thư Tỉnh đoàn đã phát biểu khai mạc Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 và thông tin về chương trình.

[caption id="attachment_18176" align="alignnone" width="2611"] Đ/c Trịnh Thị Như Trang- Phó bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Lễ ra quân tại Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022[/caption]

Chương trình Tiếp sức Mùa thi năm 2022 đã thành lập 17 Đội hình tại 17 điểm thi với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”. Mỗi đội hình được phân chia thành các đội hình chuyên với nhiệm vụ như: Đội hình Hỗ trợ Điều phối giao thông; Đội hình Xe đưa đón thí sinh; Đội hình Hỗ trợ nhu yếu phẩm; Đội hình Hỗ trợ y tế.

[caption id="attachment_18177" align="aligncenter" width="1807"] Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư Tỉnh đoàn đánh vang 3 hồi trống để khai mạc Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022[/caption]

Bên cạnh đó, trong dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục tặng 216 suất học bổng, trị giá 172 triệu đồng đến học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh nhằm đồng hành, hỗ trợ các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.

[caption id="attachment_18178" align="aligncenter" width="1500"] Đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư Tỉnh đoàn đại diện trao tặng 216 suất học bổng”Thắp sáng ước mơ”, trị giá 172 triệu đồng[/caption]

Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2022 là điểm khởi đầu và hứa hẹn một Chương trình diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết và hứa hẹn luôn đồng hành với mỗi thí sinh.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: