Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức giao lưu đá bóng mini nam với các đơn vị LLVT , địa phương chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chủ nhật - 02/10/2022 01:28 70 0

Nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; thể hiện sự thắt chặt, đoàn kết giữa các lực lượng trên địa bàn tỉnh. Vào ngày 1/10/2022,  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá nam với các đơn vị LLVT, địa phương. Chương trình được diễn ra tại sân bóng đá Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Tây Ninh, với hơn 300 người tham gia.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, đồng thời là dịp để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.