TÂY NINH SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2022 VỚI PHƯƠNG CHÂM "ĐI RÈN LUYỆN- ĐI TRƯỞNG THÀNH"

Thứ năm - 07/07/2022 00:45 54 0

TÂY NINH SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI NĂM 2022 VỚI PHƯƠNG CHÂM

Chiều ngày 06/7/2022, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các học viên đang tham gia chương trình Học kỳ trong quân đội tại Trung đoàn Bộ Binh 174, huyện Tân Châu, Tây Ninh.

[caption id="attachment_18214" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Trịnh Thị Như Trang- Phó Bí thư Tỉnh đoàn giao lưu cùng các bạn thiếu nhi trong chương trình Học kỳ trong quân đội[/caption]

Tham gia chương trình, các học viên được tìm hiểu truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam; phát huy lòng tự hào, truyền thống dân tộc; trang bị kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh, môi trường quân đội, đồng thời rèn luyện tính tự chủ, kỷ luật, bản lĩnh, nền nếp và tác phong của quân nhân; được tăng cường kỹ năng thích ứng xã hội, kỹ năng sống, giúp các em xây dựng sự tự tin, trung thực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, sự chia sẻ, biết quan tâm tới gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Trong chuỗi huấn luyện năm 2022 đưa vào chương trình Học kỳ trong quân đội một số chuyên đề như: các kỹ năng làm việc nhóm, nói không với bạo lực học đường; đồng thời các bạn thiếu nhi còn được tập huấn thêm các kỹ năng khác như: kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích,....

[caption id="attachment_18215" align="aligncenter" width="2048"] Các “Chiến sĩ nhí” tham gia chương trình học kỳ trong quân đội đang được tập huấn về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy.[/caption]

Trong chuyến thăm đồng chí Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh đã trò chuyện cùng các “Chiến sĩ nhí” và trao tặng quà khích lệ tinh thần của các em.

[caption id="attachment_18216" align="aligncenter" width="1630"] Đồng chí Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh trao tặng quà khích lệ tinh thần của các "Chiến sĩ nhí"[/caption] Một số hình ảnh khác trong chương trình: