Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ IV, năm 2022.

Thứ ba - 05/07/2022 00:35 99 0

Ngày 04/7/2022, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức điểm thi hưởng ứng Cội thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ IV, năm 2022.

Lễ phát động cuộc thi được Trung ương Đoàn tổ chức vào 15h30 ngày 04/7. Ngay sau lễ phát động, Đoàn khối đã tổ chức phần thi hưởng ứng Cuộc thi với 20 cán bộ Đoàn, thanh niên công chức, viên chức khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia. Cùng ngày, các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối đã có 320 thí sinh tham gia với 915 lượt thi.

[caption id="attachment_18203" align="aligncenter" width="2568"] Các thí sinh tham gia thi hưởng ứng[/caption]

Nội dung thi gồm các chủ đề, các câu hỏi liên quan đến kiến thức tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành theo từng nhóm đối tượng: lịch sử, chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa Việt Nam; tình hình quốc tế, khu vực, hội nhập quốc tế; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam; lịch sử các kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc.

Thí sinh tham gia thi bằng cách đăng ký tài khoản và thi trên ba nền tảng: Website của Cuộc thi https://olympicenglish.vn/canbotre; fanpage của Cuộc thi https://www.facebook.com/OlympicCanbotre/; Ứng dụng/app Thanh niên Việt Nam.

[caption id="attachment_18204" align="aligncenter" width="2568"] Một số kết quả của phần thi hưởng ứng[/caption]

Cuộc thi là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Đoàn khối được giao lưu, rèn luyện năng lực tiếng Anh, khẳng định định vị trí, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi.

Hồng Quân