Hội nghị cán bộ công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 01:38 118 0

Hội nghị cán bộ công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2023

Sáng ngày 29/12/2022, Tại Hội trường Tỉnh đoàn đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; Đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Hiệu trưởng Trường đoàn Tây Ninh; cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

[caption id="attachment_20054" align="aligncenter" width="2560"] Tiết mục văn nghệ tại Hội nghị[/caption]

Tại hội nghị đã thảo luận, thông qua Dự thảo báo cáo Hoạt động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2022. Thông qua các báo cáo quy: Thực hiện quy chế dân chủ cơ quan Tỉnh đoàn năm 2022; hoạt động Ban Thanh tra Nhân dân năm 2022; báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn năm 2022; tình hình nguồn ngân sách Nhà nước năm 2022 và dự kiến năm 2023. Tại hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Tỉnh đoàn năm 2023.

[caption id="attachment_20055" align="aligncenter" width="2560"] Các đồng chí chủ trì tại Hội nghị[/caption]

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Tỉnh đoàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới toàn thể cán bộ công chức, người lao động Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau góp phần hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

[caption id="attachment_20056" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen cho tập thể đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến.[/caption] [caption id="attachment_20057" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.[/caption]

Nhằm ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động cơ quan, các Ban, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn trong năm 2022 tại hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Trong đó, trao bằng khen cho 05 tập thể đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến; 04 cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2022.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị: