Chủ nhật - 30/10/2022 01:00 147 0

Chiều ngày 29.10.2022, Tỉnh đoàn long trọng tổ chức Chương trình Họp mặt ra mắt kỷ yếu lãnh đạo Đoàn - Hội - Đội qua các thời kỳ và Ban điều hành quỹ Kiều Phan.

[caption id="attachment_18887" align="aligncenter" width="4095"] Đ/c Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn xem quyển kỷ yếu lãnh đạo Đoàn – Hội – Đội qua các thời kỳ.[/caption]

Tham dự chương trình có sự góp mặt của hơn 50 đồng chí. Về phía Ban Chủ nhiệm CLB cựu cán bộ Đoàn có ông Phan Minh Đức, Chủ nhiệm CLB; Bác Huỳnh Phú Lạc, Phó Chủ nhiệm. Về phía Thường trực Tỉnh đoàn: Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn. Tham dự chương trình có Ông Kiều Sơn, con trai trưởng đồng chí Kiều Phan – Tỉnh đoàn trưởng đầu tiên của Tây Ninh. Cùng đại diện gia đình và các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đoàn – Hội - Đội qua các thời kỳ; Thành viên CLB cựu cán bộ Tỉnh đoàn; Đồng chí bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn; Các đơn vị đồng hành quỹ Kiều Phan; phóng viên Báo Tây Ninh, Đài PTTH Tây Ninh đến dự và đưa tin.

[caption id="attachment_18885" align="aligncenter" width="4095"] Chương trình văn nghệ[/caption] [caption id="attachment_18886" align="aligncenter" width="4095"] Ra mắt kỷ yếu lãnh đạo Đoàn - Hội - Đội qua các thời kỳ[/caption] [caption id="attachment_18888" align="aligncenter" width="4096"] Đ/c Nguyễn Thanh Tùng trao tặng hoa cho Ban điều hành quỹ Kiều Phan. [/caption]

Chương trình họp mặt ra mắt kỷ yếu lãnh đạo Đoàn - Hội - Đội qua các thời kỳ và Ban điều hành quỹ Kiều Phan được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, lịch sử phong trào thanh niên tỉnh Tây Ninh, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên về truyền thống vẻ vang của phong trào thanh niên và những thành tựu to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn, Hội, Đội qua các thời kỳ đã đạt được. Trong buổi họp mặt, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã giới thiệu, ra mắt quyển kỷ yếu lãnh đạo Tỉnh đoàn Tây Ninh qua các thời kỳ do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn biên tập và ấn hành.

Bên cạnh đó, trong dịp này chương trình đã thông qua quy chế hoạt động, ra mắt Ban điều hành quỹ Kiều Phan. Quỹ Kiều Phan do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo, chịu trách nhiệm quản lý, đồng thời vận động gia đình, người thân của gia đình ông Kiều Phan thành lập. Quỹ Kiều Phan được chính thức ra mắt tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV với số tiền là 200 triệu đồng. Với mục tiêu nhằm quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ và cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.