Hội đồng Đội Châu Thành: Khánh thành Sân chơi thiếu nhi “Hành trình thứ hai của lốp xe” tại trường Tiểu học Hảo Đước A.

Thứ bảy - 11/07/2020 05:08 43 0

Ngày 10.7, tại xã Hảo Đước, Hội đồng Đội huyện Châu Thành phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường TH Hảo Đước A tổ chức Lễ Khánh thành sân chơi thiếu nhi với chủ đề “Hành trình thứ 2 của lốp xe”. Đây là sân chơi thứ ba được thực hiện trong năm học 2019 – 2020, trị giá 12 triệu đồng.

Trao quà cho các em thiếu nhi nghèo, vượt khó.

“Hành trình thứ 2 của lốp xe” là hành trình của những chiếc lốp xe cũ được thu gom, sau đó tái chế lại thành những trò chơi cho trẻ em một cách đầy sáng tạo. Lốp xe cũ được tái chế thành các trò chơi cho trẻ như đu quay, cầu trượt, bập bênh, hệ thống bồn rửa tay... Công trình không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ ngoài giờ học mà còn tạo phong trào hành động cho thanh thiếu niên tham gia bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa.

Cắt băng khánh thành sân chơi.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện Châu Thành cũng trao tặng 10 phần quà cho các em thiếu nhi nghèo, vượt khó trên địa bàn.

Minh Hùng