Tỉnh đoàn Tây Ninh, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp cùng Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh(cơ sở 2): KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THẠNH BẮC, TÂN BIÊN

Thứ ba - 25/06/2019 01:38 44 0

Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, ngày 23/6 vừa qua, Tỉnh đoàn Tây Ninh, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp cùng Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (cơ sở 2) đã tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà cho các gia đình nghèo, người già và trẻ em trên địa bàn xã Thạnh Bắc (huyện Tân Biên).

Anh Hoàng Vũ-UVBTV Huyện đoàn Tân Biên trực tiếp trao quà cho các hộ vừa khám bệnh

Tại đây, các y, bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (cơ sở 2) đã tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp 300 suất thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, người già, trẻ em. Bên cạnh đó, cũng đã gửi tặng 300 phần quà là 1 thùng mì gói và trao 15 suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt dành tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí trong đợt này trên 100 triệu đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ.

Trao quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Đăng Khoa