Tuổi trẻ Dương Minh Châu hưởng ứng hoạt động đồng loạt Chủ nhật xanh đợt 1 năm 2022

Thứ hai - 21/03/2022 16:14 32 0

Nhằm hưởng ứng hoạt động Đồng loạt Chủ nhật xanh đợt 1 năm 2022, Tuổi trẻ huyện Dương Minh Châu đã thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả và đảm bảo các nguyên tắc an toàn trong mùa dịch.

Qua triển khai thực hiện, 100% cơ sở đoàn đã thực hiện các phần việc thiết thực như: Trồng cây xanh, chăm sóc tuyến đường "Thanh niên làm theo lời Bác", tuyến đường thực hiện mô hình biến điểm rác thành đường hoa thanh niên; vệ sinh, thu gom rác thải nhựa, chai thủy tinh...

Thông qua các hoạt động tổ chức đoàn ngày càng được các bạn trẻ yêu mến và thu hút thanh niên tham gia, song song đó các hoạt động góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên thêm yêu quý và gìn giữ môi trường sống.

Châu Minh