Tỉnh đoàn lấy ý kiến các đồng chí nguyên lãnh đạo vào dự thảo văn kiện Đại hội và kỷ yếu lãnh đạo Đoàn, Hội, Đội tỉnh Tây Ninh

Chủ nhật - 27/03/2022 05:05 117 0

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức hội nghị lấy ý kiến nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn Tây Ninh qua các thời kỳ góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và kỷ yếu lãnh đạo Đoàn, Hội, Đội tỉnh Tây Ninh. Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn, thành viên Câu lạc bộ Cựu cán bộ Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh nói riêng, anh Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn vừa tự hào, vừa kêu gọi thế hệ trẻ ngày nay, hãy cùng ra sức, không ngừng phấn đấu để xứng đáng với truyền thống và tiếp tục viết tiếp những trang sử vẻ vang của tổ chức Đoàn.

Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh cũng cho biết, năm 2022 này là năm diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến nay, dự thảo văn kiện Đại hội đã được Tỉnh đoàn Tây Ninh cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, để văn kiện được hoàn thiện, Tỉnh đoàn mong muốn nhận được sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn vào dự thảo văn kiện Đại hội.

Qua thảo luận, đóng góp ý kiến, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn cơ bản đồng tình với dự thảo văn kiện. Song, cũng đề nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cần có sự nhận định, so sánh, để thấy được sự chuyển biến tích cực trong các mặt công tác của tổ chức Đoàn; đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng, Nghị quyết của Đoàn Thanh niên cần bám sát, cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh…

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn góp ý xây dựng kỷ yếu lãnh đạo Đoàn, Hội, Đội tỉnh Tây Ninh

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 91 của tổ chức Đoàn, Tỉnh đoàn cũng xây dựng kỷ yếu lãnh đạo Đoàn, Hội, Đội tỉnh Tây Ninh. Đây được xem là tài liệu lịch sử quan trọng của tuổi trẻ Tây Ninh. Nội dung của kỷ yếu bao gồm đầy đủ thông tin của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn; những dấu ấn của phong trào thanh niên qua từng giai đoạn… Tại hội nghị, các đại biểu cũng tập trung thảo luận, góp ý vào nội dung, hình thức của kỷ yếu.

Dịp này, khối thi đua mặt trận – đoàn thể tỉnh cũng có lẵng hoa tươi thắm trao tặng cho tuổi trẻ tỉnh nhà, chúc mừng sinh nhật lần thứ 91 của tổ chức Đoàn.

Các đồng chí tham gia Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Sơn Vương