Đoàn Thanh niên Thị xã Trảng Bàng gắn kết thanh niên tín đồ tôn giáo địa phương.

Thứ ba - 15/03/2022 21:03 33 0

Hòa trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022 với nhiều phần việc an sinh xã hội như xây cầu giao thông nông thôn, dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng mới cây xanh tạo mỹ quan đô thị, làm mới tuyến đường bê tông hóa nông thôn được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đoàn Thanh niên Thị xã Trảng Bàng còn quan tâm chăm lo, xây dựng đoàn kết tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn với hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm tặng quà gia đình tín đồ tôn giáo trên địa bàn Phường An Hòa

Sáng ngày 14/3/2022, Thị đoàn Trảng Bàng đã tổ chức thăm tặng 20 phần quà cho thanh niên tín đồ tôn giáo tại phường An Hòa - Thị xã Trảng Bàng nơi có tín độ tôn giáo Cao Đài còn khó khăn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm,… với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đồng thời, thông qua thăm hỏi động viên, tặng quà cũng đã nắm tình hình tin tưởng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước của những thanh niên có đạo. Thực hiện các hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật; sống tốt đời đẹp đạo và có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn tại địa phương, góp phần định hướng giới thiệu việc làm để cuộc sống tín đồ tôn giáo đi vào ổn định đủ ăn đủ mặc.

Châu Minh