Sôi nổi hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” thị xã Hòa Thành năm 2022

Thứ hai - 21/03/2022 16:45 214 0

Sôi nổi hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” thị xã Hòa Thành năm 2022

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc Ngày đoàn viên năm 2022, chiều ngày 20/3, Thị đoàn Hòa Thành phối hợp cùng Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” năm 2022.

Các thí sinh tham gia hội thi đều có chất giọng tốt, biểu diễn tự tin.

Trao tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hội thi được diễn ra tại Hội trường UBND xã Trường Đông. Tham gia hội thi có 10 thí sinh, đến từ các cơ sở Đoàn và các Chi đoàn, Chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn thị xã. Trên nền nhạc karaoke, các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục biểu diễn chất lượng, xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa và khát vọng cống hiến của thanh niên.Nhìn chung, các thí sinh tham gia hội thi đều có chất giọng tốt, biểu diễn tự tin, thu hút được sự quan tâm, cổ vũ của các cổ động viên. Kết thúc hội thi, giải nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Vũ - Đơn vị Đoàn phường Long Thành Bắc.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải trong hội thi.

Dịp này, Thị đoàn Hòa Thành và Liên đoàn Lao động thị xã cũng trao tặng 10 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần gồm các loại nhu yếu phẩm và 500ngàn đồng tiền mặt.

Trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Vũ - Đơn vị Đoàn phường Long Thành Bắc.

Sơn Vương