Tây Ninh tổ chức chương trình “Kết nối nghĩa tình”

Thứ bảy - 14/01/2023 04:15 106 0

Tây Ninh tổ chức chương trình “Kết nối nghĩa tình”

Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, nhằm tạo điều kiện, chăm lo cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết thật ấm áp, vui tươi. Chiều ngày 13/01/2023, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.

[caption id="attachment_20111" align="aligncenter" width="2560"] Trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh.[/caption]

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; đồng chí Lý Trung Đông – Phó trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Tây Ninh; ông Ngô Trần Ngọc Quốc – Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Tỉnh Tây Ninh. Cùng các đồng chí CLB Doanh nhân Tây Ninh tại Thành phố HCM, các anh, chị Hội viên Câu lạc bộ. Tham dự Chương trình còn có các đồng chí Đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, Thị uỷ, Thành uỷ và Đoàn thanh niên của 05 đơn vị thụ hưởng gồm: Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hoà Thành, huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu và Thị xã Trảng Bàng; Người dân, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; phóng viên các Cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh đến dự và đưa tin.

[caption id="attachment_20110" align="aligncenter" width="2560"] Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.[/caption] [caption id="attachment_20112" align="aligncenter" width="2560"] Trao tặng bảng tượng 300 phần quà, trị giá 225 triệu đồng cho các đơn vị: Thành phố Tây Ninh; Thị xã Hòa Thành; Huyện Gò Dầu; Thị xã Trảng Bàng.[/caption] [caption id="attachment_20113" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn gửi tặng hoa và thư cảm ơn đến Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh tại TP.HCM.[/caption]

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng bảng tượng 300 phần quà, trị giá 225 triệu đồng cho các đơn vị: Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành Huyện Gò Dầu; Thị xã Trảng Bàng. Tại chương trình đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Bên cạnh đó, nhân dịp này Ban tổ chức đã trao tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: