Hoạt động “Tiếp sức mùa huấn luyện”

Thứ năm - 16/03/2023 17:08 336 0

Hoạt động “Tiếp sức mùa huấn luyện”

Chiều ngày 15/3/2023, tại Sư đoàn 5 diễn ra Chương trình “Tiếp sức mùa huấn luyện” trên thao trường, Chương trình do Sư đoàn 5 phối hợp với Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng hội phụ nữ khối các Cơ quan và đoàn thanh niên của huyện Châu Thành.

[caption id="attachment_20520" align="alignnone" width="2568"] đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn động viên các chiến sĩ mới tại thao trường[/caption]

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Cảnh – UVBTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Sư đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn; đồng chí Châu Trần Nhật Minh – UVBTV, Phụ trách Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn cùng các đồng chí chiến sĩ và các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Châu Thành.

[caption id="attachment_20521" align="alignnone" width="2568"] Đại biểu tham dự chương trình[/caption]

Mỗi dịp tháng 3 về, màu áo xanh của đoàn thanh niên “phủ sóng” trên khắp mọi miền của Tổ quốc với hàng loạt hoạt động ý nghĩa. Nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp phần tạo ra những công trình, phần việc, ý tưởng sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, chung sức cùng cộng đồng.

[caption id="attachment_20522" align="alignnone" width="2568"] Lãnh đạo tiếp nước động viên các chiến sĩ tại thao trường[/caption]

Hòa chung không khí phấn khởi đó, tuổi trẻ Sư đoàn 5 đã tổ chức hoạt động “Tiếp sức mùa huấn luyện” nhằm động viên các chiến sĩ sau những giờ huấn luyện ướt đẫm mồ hôi, cơ thể mệt mỏi, nhọc nhằn với cái nắng gần 40 độ C.

[caption id="attachment_20524" align="alignnone" width="2568"] Chương trình văn nghệ giao lưu[/caption]

Chương trình diễn ra sôi động với các phần văn nghệ giao lưu của các đồng chí chiến sĩ và đoàn viên, thanh niên; góp phần cổ vũ thao trường, nâng cao chất lượng huấn luyện của các chiến sĩ. Hoạt động “Tiếp sức mùa huấn luyện” nhằm động viên các chiến sĩ vượt nắng mưa, thi đua luyện tập. Những ly nước mát, nặng nghĩa tình của các cô, các chị như tiếp thêm sức mạnh giúp chiến sĩ vượt khó, vươn lên, quyết tâm huấn luyện giỏi, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bích Uyên

Một số hình ảnh khác: