Giao lưu bóng đá đoàn kết 3 lực lượng năm 2024

Thứ ba - 19/03/2024 09:55 37 0
Sáng ngày 16.3.2024 vừa qua, tại sân bóng mini Nguyễn Trãi (xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành) Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức hoạt động Giao lưu bóng đá đoàn kết 3 lực lượng năm 2024 với sự tham gia của 04 đội thi: Tỉnh đoàn, Công an thị xã Hòa Thành, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh, Công ty TNHH Tân Nhiên.
Giao lưu bóng đá đoàn kết 3 lực lượng năm 2024

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực và gắn kết mối quan hệ khăn khít giữa đoàn viên, thanh niên khối công nhân viên chức, khối lực lượng vũ trang và khối doanh nghiệp trên địa bàn.

Sau hơn 03 giờ thi đấu, kết quả đội Công an thị xã Hòa Thành xuất sắc giành được giải Nhất, đội Tỉnh đoàn đạt giải Nhì, đội Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH Tân Nhiên đạt giải Ba.

Hoạt động giao lưu bóng đá đoàn kết 3 lực lượng năm 2024 đã tạo được sân chơi bổ ích, giúp cán bộ đoàn, đoàn viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thắt chặt mối quan hệ khăn khít giữa đoàn viên, thanh niên khối công nhân viên chức, khối lực lượng vũ trang và khối doanh nghiệp trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Duy Phúc