Sôi nổi chương trình "Tháng ba biên giới" tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 20/03/2024 10:36 60 0
Sáng ngày 18.3 vừa qua, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam hai tỉnh Tây Ninh và Bình Phước đã phối hợp tổ chức chương trình "Tháng ba biên giới" tại huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước).
Sôi nổi chương trình "Tháng ba biên giới" tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Đây là hoạt động hướng ứng chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 và hướng đến chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ năm 2024 - 2029.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam hai tỉnh Bình Phước và Tây Ninh thăm, tặng quà tại Đồn biên phòng Đắc Nô

Trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ khởi công xây dựng nhà thanh niên cho gia đình chị Nguyễn Thị Thủy, ngụ thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước với kinh phí dự kiến là 130 triệu đồng, trong đó Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND xã Phú Văn hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam hai tỉnh Bình Phước và Tây Ninh thực hiện nghi thức khởi công nhà thanh niên số 69 tại huyện Bù Gia Mập

Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam hai tỉnh Bình Phước và Tây Ninh cũng đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Đắc Nô. Dịp này, đoàn công tác đã lắng nghe những tâm sự, khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ và trao tặng những phần quà nghĩa tình cho cán bộ, chiến sĩ của đồn và động viên các anh tiếp tục bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Anh Đặng Khánh Duy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên, tỉnh Tây Ninh, đơn vị tài trợ trao biểu trưng 50 triệu đồng xây dựng nhà thanh niên cho gia đình chị Nguyễn Thị Thủy

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn