Thăm, tặng quà tại Làng Thanh niên Lập nghiệp Ninh Điền

Thứ ba - 06/02/2024 18:33 52 0
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 05/02/2024 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức đoàn thăm hỏi, trao tặng quà tại Làng Thanh niên Lập nghiệp Ninh Điền.
Thăm, tặng quà tại Làng Thanh niên Lập nghiệp Ninh Điền

Trưởng đoàn có đồng chí nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí là cán bộ các phòng, Ban Tỉnh đoàn.

Trao tặng 08 phần quà cho các anh tổ trưởng là thành viên Ban Quản lý Làng Thanh niên lập nghiệp

Dịp này đoàn tổ chức thăm và tặng quà cho 27 hộ gia đình, 08 phần quà cho các anh tổ trưởng là thành viên Ban Quản lý Làng Thanh niên lập nghiệp, 10 phần quà cho các chốt dân quân. Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc người dân, các đồng chí cán bộ, chiến sĩ sẽ khắc phục khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ đã đặt ra.

Tác giả bài viết: Thu Hiền