Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cấp Căn cước công dân lưu động trong chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019.

Chủ nhật - 02/06/2019 20:56 47 0

Sáng ngày 1.6.2019 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai hoạt động cấp Căn cước công dân lưu động tại UBND xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng. Với đặc điểm địa bàn rộng, Trảng Bàng có nhiều xã giáp ranh các tỉnh Bình Dương, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu cấp Căn cước công dân tại địa phương rất cao vì tiết kiệm được thời gian đi lại và nếu có sai sót gì về thông tin cá nhân thì điều chỉnh tại UBND xã kịp thời.

Em Phạm Trần Anh Thư đang làm Căn cước Công dân

Trong ngày ra quân đã hướng dẫn trên 120 hồ sơ, cấp được 118 trường hợp, trong đó có 01 trường hợp cấp lại. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh có tiếp xúc nhanh với Em Phạm Trần Anh Thư sinh năm 2004 cư ngụ tại ấp Lộc Thuận, xã Hưng Thuận đang làm Căn cước công dân, em phấn khởi cho biết “thủ tục nhanh, được hướng dẫn nhiệt tình và đặc biệt là được làm gần nhà không cần phải lên huyện”. Hoạt động này của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ tiếp tục được duy trì mỗi tuần một địa phương, thực hiện trong suốt chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019.

Quốc Vạn