XÃ ĐOÀN NINH ĐIỀN TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VÀ TRẺ EM NGHÈO DÂN TỘC

Chủ nhật - 12/08/2018 21:21 66 0

XÃ ĐOÀN NINH ĐIỀN TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VÀ TRẺ EM NGHÈO DÂN TỘC

Sáng ngày 11/8, tại chùa Sát Rát thuộc ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.  Xã Đoàn Ninh Điền đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo vượt khó và trẻ em dân tộc Kherme trên địa bàn.

Trao quà cho trẻ em dân tộc nghèo

Theo đó, 150 phần quà. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm 10 kg gạo, sữa, bánh, kẹo nhu yếu phẩm cùng 50.000đ tiền mặt. Bên cạnh đó, còn trao 10 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. tổng kinh phí trao tặng trong đợt này là 50 triệu đồng do Tỉnh đoàn vận động công ty cổ phần chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tài trợ.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đây là hoạt động an sinh xã hội, nhằm hỗ trợ cho trẻ em dân tộc nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới nhằm góp phần động viên tinh thần, tiếp sức kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đăng Khoa