Tây Ninh chính thức khởi động Hội thi Tài năng Tiếng anh lần VII, năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 08:54 111 0

Tây Ninh chính thức khởi động Hội thi Tài năng Tiếng anh lần VII, năm 2024

Sáng ngày 16/3/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh long trọng tổ chức Hội thi Tài năng Tiếng anh lần VII, năm 2024.

Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Thị Thùy Trang – UV.BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; cán bộ huyện đoàn Tân Biên; ông Hoàng Đại Dương – Giám đốc Cty TNHH Giáo dục quốc tế Việt Mỹ ACPI cùng sự có mặt của hơn 170 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Tân Biên tham gia vòng thi sơ loại.

Ông Hoàng Đại Dương – Giám đốc Cty TNHH Giáo dục quốc tế Việt Mỹ ACPI phát biểu khai mạc hội thi.

Thí sinh tham gia Hội thi được chia thành 03 bảng thi: Bảng A: Học sinh từ lớp 1-5 (khối Tiểu học); Bảng B: Học sinh từ lớp 6-9 (khối Trung học cơ sở); Bảng C: Cán bộ đoàn, đoàn viên từ 22 đến 35 tuổi thuộc các Khối huyện, thị, thành phố, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Khối lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn tỉnh.

Các thí sinh Bảng B (khối Trung học cơ sở) tham gia dự thi phần thi Speaking trực tiếp với Ban giám khảo.

Tại các bảng thi ở vòng sơ loại các thí sinh tham gia dự thi trải qua 02 phần thi đối với kỹ năng Listening – Speaking trực tiếp với Ban giám khảo. Kết thúc Vòng sơ loại, Ban Tổ chức sẽ chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất mỗi bảng tham gia vòng thi bán kết.

Các thí sinh Bảng A (khối Tiểu học) tham gia dự thi phần thi Listening.

Các thí sinh lần lượt xem thứ tự dự thi của mình.

Vòng bán kết Hội thi sẽ được diễn ra dự kiến vào ngày 13/4/2024 (Thứ 7) và ngày 14/4/2024 (Chủ nhật); Địa điểm: Tại chi nhánh Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI đặt trụ sở tại huyện Châu Thành.

Theo đó, Năm 2024 Tỉnh đoàn Tây Ninh khởi động vòng sơ loại Hội thi Tài năng Tiếng Anh tỉnh Tây Ninh lần VII tại 09 điểm thi tại khắp các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm lan tỏa phong trào học tập ngoại ngữ trong Đoàn viên thanh niên, thiếu nhi.

Vòng sơ loại hội thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/3-31/3/2024. Chọn huyện Tân Biên là địa điểm khởi động cho Hội thi năm nay.

Tác giả bài viết: Thu Hiền