Thăm chúc tết Ủy viên Ủy Ban hội tỉnh Tây Ninh nhân dịp xuân quý mão 2023

Thứ tư - 18/01/2023 22:08 150 0
Thăm chúc tết Ủy viên Ủy Ban hội tỉnh Tây Ninh nhân dịp xuân quý mão 2023

Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 đang đến gần, hòa trong không khí vui tươi đón Tết, sáng ngày 18.01.2023 Ủy ban Hội tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, chúc Tết các anh, chị là Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh.

[caption id="attachment_20392" align="alignnone" width="2560"] Đoàn tặng quà cho chị Thị SaFi (văn phòng Đảng ủy phường 1 TP. Tây Ninh)[/caption]

Đại diện đoàn, anh Trần Đăng Tiến Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho chị Thị SaFi (văn phòng Đảng ủy phường 1 TP. Tây Ninh) và Đại đức Thích Huệ Chơn (Phạm Ngọc Tâm).

[caption id="attachment_20393" align="alignnone" width="2560"] Đoàn tặng quà cho Đại đức Thích Huệ Chơn (Phạm Ngọc Tâm)[/caption]

Cùng ngày, đoàn phối hợp đại diện Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam đến thăm, tặng quà cho lễ sanh Hương Thúy – Ủy viên Trung ương Hội tại Tòa Thánh Cao Đài.

Tại Tòa Thánh  Cao Đài, anh Trần Thanh Bình – Văn phòng TW Hội LHTN Việt Nam đã đến thăm chúc tết Lễ sanh Hương Thúy – Ủy viên Trung ương Hội, đồng thời chúc Ban Đại diện, họ đạo, chức sắc, chức việc tín đồ trong Hội thánh mạnh khỏe, hạnh phúc và đón mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

[caption id="" align="alignnone" width="2560"] Đoàn đến thăm chúc Tết Lễ sĩ Võ Thành Nhẫn - Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh.[/caption]

Dịp này, Ủy ban Hội tỉnh cũng đến thăm, chúc Tết Lễ sĩ Võ Thành Nhẫn - Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh và các Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh là thanh niên tín đồ tôn giáo, dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Lê