Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn "Bữa ăn yêu thương" chào mừng 8/3 và 183 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ tư - 08/03/2023 01:20 212 0

Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi nấu ăn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 07/3, Công đoàn Cơ sở Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa ăn yêu thương", chương trình được diễn ra tại khu vực Nhà ăn Tỉnh đoàn.

[caption id="attachment_20464" align="aligncenter" width="2568"] Tặng hoa và quà cho nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động Tỉnh đoàn[/caption]

Hội thi nấu ăn "Bữa ăn yêu thương" gồm 05 đội thi, đội Gia đình, Hạnh phúc, Sum họp, Đoàn viên, Vui vẻ với các thành viên là cán bộ, công chức, viên chức nam cơ quan Tỉnh đoàn. Nhiệm vụ của mỗi đội trong thời gian quy định, hoàn thành bàn tiệc với ít nhất 03 món dành cho 10 thực khách. Trong đó, kinh phí được cấp cho mỗi đội là 1 triệu đồng (Kinh phí từ nguồn tài trợ Tỉnh đoàn). Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã chấm và trao giải cho các đội xuất sắc giải nhất là Đội Vui vẻ, giải nhì là Đội Sum họp, đồng giải ba (Đội Gia đình, Hạnh phúc, Đoàn viên).

Chương trình có sự tham gia của hơn 40 cán bộ, công chức, viên chức người lao động tỉnh đoàn. Trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng hoa và quà cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ tại cơ quan. Đồng thời nhân dịp quốc tế Phụ nữ 8/3, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí Thư Tỉnh đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ, công chức, viên chức nữ luôn mạnh khoẻ, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho công tác Đoàn.

Một số hình ảnh khác