Tân Châu tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2016

Thứ sáu - 06/05/2016 18:24 34 0

Tân Châu tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2016

Thực hiện chương trình “Khi tổ quốc cần” và cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên phát động. Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện và Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu về Công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016. Nhằm đáp ứng yêu cầu cung cấp đủ máu an toàn, phục vụ cho cấp cứu điều trị và máu dự phòng, hoàn thành chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2016. Mới đây, tại Trung tâm y tế huyện Tân Châu, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2016. Tham gia hiến máu có 520 người tình nguyện hiến máu và hiến được 406 đơn vị máu. Sau 2 đợt hiến máu tình nguyện trong năm 2016, huyện Tân Châu đã hiến được 662 đơn vị máu.

45ur

ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang đậm nét nhân văn, thể hiện lòng nhân ái và tình yêu thương con người, là truyền thống cao đẹp của người Việt Nam.

Quách Tình (HĐ Tân Châu)