Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Tây Ninh: Tổ chức Hội thi tay nghề năm học 2019-2020.

Thứ sáu - 26/06/2020 15:57 100 0

Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Tây Ninh: Tổ chức Hội thi tay nghề năm học 2019-2020.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Tây Ninh, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà, chiều ngày 25/06/2020, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức Hội thi Tay nghề năm học 2019-2020 với sự tham gia của các sinh viên đến từ Khoa Điện – Điện tử.

Thí sinh bắt đầu phần thi kỹ năng.

Hội thi tay nghề là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích sinh viên không ngừng học tập, áp dụng những kiến thức đã học để sáng tạo nên những sản phẩm mang tính khoa học, thiết thực phục vụ cho đời sống xã hội. Thông qua hội thi góp phần phát hiện, tuyên dương những sinh viên suất xắc về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo, học đi đôi với hành.

Thí sinh thi phần thi kiến thức với 100 câu hỏi trắc nghiệm

Hội thi Tay nghề năm nay có sự tham dự của thầy Trần Văn Hưởng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Trọng Văn – Phó Bí thư Đoàn trường. Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Trần Trọng Văn – Phó Bí thư Đoàn trường bày tỏ sự tin tưởng và ghi nhận sự nổ lực của các sinh viên trong quá trình phấn đấu học tập tại trường, mong muốn các thí sinh tham dự với tinh thần nghiêm túc, giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp.

Thí sinh bắt đầu phần thi kỹ năng

Kết thúc hội thi, em Nguyễn Hữu Hòa chi đoàn CDCN05A2 với số điểm cao nhất cả về kiến thức lẫn kỹ năng nghề đã xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

đ/c Trần Trọng Văn – PBT đoàn trường trao giải nhất, nhì cho sinh viên đạt giải.

Trọng Văn