Xã đoàn Bàu Đồn: Tặng 41 phần quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách khó khăn

Thứ ba - 02/02/2016 09:47 12 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo vui đón Tết Nguyên đán Bính Thân, sáng 1/2/2016 Xã đoàn Bàu Đồn (Gò Dầu) đã tổ chức lễ trao tặng 30 phần quà Tết cho những thanh niên khuyết tật, thanh niên tôn giáo, thanh niên công nhân và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 10,5 triệu đồng. Ngoài ra, Xã đoàn còn tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đi thăm hỏi, quét dọn nhà, tặng quà cho 5 gia đình chính sách khó khăn và tặng quà cho 6 gia đình nghèo với số tiền là 7,8 triệu đồng.

Tặng quà cho gia đình thanh niên khuyết tật,

thanh niên công nhân và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Xã đoàn Bàu Đồn còn trao chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng cho 1 em học sinh nghèo. Tổng số tiền mua quà Tết và xe đạp trị giá 19,8 triệu đồng do Xã đoàn Bàu Đồn vận động đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ.