Vui nhộn ngày Hội “Thanh niên công nhân” huyện Châu Thành

Thứ ba - 02/02/2016 09:35 17 0

Vui nhộn ngày Hội “Thanh niên công nhân” huyện Châu Thành

Nhằm chăn lo Tết cho đoàn viên, thanh niên và công nhân nghèo, tối 30.1.2016 tại cụm Công nghiệp Thanh Điền, Hội LHTN VN huyện Châu Thành phối hợp cùng LĐLĐ huyện và Trung tâm VHTT – TT huyện tổ chức ngày Hội Thanh niên công nhân”. Ông Vương Văn Lai, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên và công nhân ở cụm Công nghiệp Thanh Điền đã đến tham gia ngày hội. Với chủ đề: “Xuân sum vầy”, ban tổ chức đã gởi tặng cho đoàn viên, thanh niên nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn 109 phần quà. Trong đó có 20 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, còn lại 89 phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn có 270 suất ăn uống dành tặng cho các bạn đoàn viên, thanh niên và công nhân tham dự ngày hội. Xen kẽ giữa các hoạt động, ban tổ chức còn có chương trình đố vui tìm hiểu về Luật Lao động. Tổng kinh phí để mua quà tặng và trao 270 suất ăn, uống trị giá 50 triệu đồng.

Ông Vương Văn Lai, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh

tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây cũng là ngày Hội “Thanh niên công nhân” lần thứ 4 của huyện Châu Thành.

Hữu nghị

3121:

3123: Anh Đặng Hoàng Trung, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ho65iLHTN VN huyện Châu Thành tặng quà cho những đoàn viên, thanh niên nghèo.