TỈNH ĐOÀN TÂY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ ba - 05/07/2022 00:17 62 0

TỈNH ĐOÀN TÂY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Chiều ngày 04/7/2022, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức “Hội nghị sơ kết hoạt động cơ quan tỉnh đoàn 6 tháng đầu năm 2022”.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Bí Thư Đảng ủy- Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trịnh Thị Như Trang- Phó Bí thư Tỉnh đoàn đồng chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn.

[caption id="attachment_18194" align="aligncenter" width="2560"] Các đồng chí lãnh đạo chủ trì hội nghị[/caption]

Tại Hội nghị sơ kết đã thông qua báo cáo hoạt động cơ quan Tỉnh đoàn 6 tháng đầu năm và báo cáo quy chế dân chủ cơ quan 6 tháng đầu năm. Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, hoạt động công đoàn và báo cáo về tình hình sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, các cán bộ, công chức cơ quan đóng góp ý kiến và đưa ra phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2022.

[caption id="attachment_18195" align="aligncenter" width="2560"] Toàn cảnh Hội nghị[/caption]

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng cờ, bằng khen cho tập thể các phòng, ban thuộc Tỉnh đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021. Cụ thể, trao tặng cờ thi đua khen thưởng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho Ban Tuyên giáo về đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021. Trao tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho Ban tuyên giáo và Văn phòng.