Đảng bộ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023

Thứ ba - 04/07/2023 18:32 75 0
Chiều ngày 04/7/2023, tại hội trường Tỉnh đoàn, Đảng bộ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023. Với mục tiêu nhằm sơ kết, đánh giá kết quả đạt được trong trong 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Đảng bộ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Văn PhướcUV. BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV. BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn cùng 31 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn.

Các đồng chí chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Đoàn Thị Hồng – UV. BCH Đảng bộ Tỉnh đoàn, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, lên báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã thông qua báo cáo quần chúng góp ý đảng viên. Đảng ủy Tỉnh đoàn cũng đã lắng nghe các ý kiến góp ý của đảng viên vào các báo cáo cũng như đề xuất các giải pháp thực hiện phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2023.

Đ/c Trịnh Văn Phước - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trịnh Văn Phước đánh giá cao các kết quả mà Đảng bộ Tỉnh đoàn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 và đề nghị Đảng ủy Tỉnh đoàn cần quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm như: Thực hiện đảm bảo chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; quan tâm công tác kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ; thường xuyên nắm bắt tâm tư tình, tình cảm của đảng viên; quan tâm, đánh giá kết quả khắc phục các hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra trong năm 2022; chuẩn bị cho công tác đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên cuối năm 2023….

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo các văn bản: Báo cáo công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng bộ Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng thời chỉ đạo Văn phòng Đảng ủy tiếp thu các ý kiến hoàn chỉnh báo cáo, các chi bộ khẩn trương hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Hồng Quân - Thu Hiền