Thứ tư - 22/06/2022 15:05 40 0

Chiều ngày 21/06/2022, Đảng ủy Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, rút kinh nghiệm và đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện 6 tháng cuối năm.

Đến tham dự hội nghị, Về phía Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: có Đ/c Trịnh Văn Phước - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối. Về phía Đảng ủy Tỉnh đoàn: có Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn. Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các chi ủy và đảng viên thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn.

Tại phiên họp Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo các văn bản: Báo cáo công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo công tác KTGS 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.; Báo cáo quần chúng góp ý đảng viên và thảo luận tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, ông Trịnh Văn Phước - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối đã phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh một số kết quả nổi bật của công tác xây dựng Đảng trong Hội nghị. Nhìn chung, Đảng ủy, các Chi ủy đã thực hiện công tác tuyên truyền đầy đủ, kịp thời các văn bản của Đảng cấp trên. Qua các hoạt động tuyên truyền, tình hình tư tưởng đảng viên ổn định, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý thức trách nhiệm và rèn luyện tính tự giác của mỗi đảng viên, không có đảng viên vi phạm pháp luật, quy chế cơ quan. Mặt khác, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI, XII) của Đảng.

[caption id="attachment_18096" align="aligncenter" width="558"] Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua Báo cáo công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.[/caption] [caption id="attachment_18095" align="aligncenter" width="557"] Đồng chí Trịnh Văn Phước - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. [/caption] [caption id="attachment_18092" align="aligncenter" width="569"] Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy phát biểu tiếp thu và kết luận tại Hội nghị.[/caption] [caption id="attachment_18093" align="aligncenter" width="557"] Toàn cảnh hội nghị[/caption]

Thu Hiền