Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh
09 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vào Vòng Bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp xuất sắc tỉnh Tây Ninh năm 2024

Chiều ngày 20/8/2024, sôi nổi diễn ra vòng bán kết Cuộc thi khởi nghiệp xuất sắc tỉnh Tây Ninh năm 2024. Chương trình do Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tổ chức.

Kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà Văn hoá thiếu nhi – Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, nơi ươm mầm  tài năng - chấp cánh ước mơ
Kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà Văn hoá thiếu nhi – Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, nơi ươm mầm tài năng - chấp cánh ước mơ

Vừa qua, chiều ngày 17/8/2024, tại Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh diễn ra chương trình “Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà Văn hoá thiếu nhi – Trung tâm Học tập, Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh (1984 – 2024)”.

Tây Ninh: thiết kế bộ ấn phẩm Sticker miễn phí về “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”

Tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 xác định triển khai Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” và cụ thể hóa 3 giá trị cốt lõi thành 12 tiêu chí cơ bản trong hình mẫu thanh niên. Trên cơ sở đó, các cấp bộ đoàn trên cả nước đã cụ thể hóa thành tiêu chí của hình mẫu thanh niên phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương, đơn vị.

Thanh niên Tây Ninh sôi nổi trong ngày hội Nông dân - Phụ nữ - Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo năm 2024
Hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến dịch “Hành quân xanh” hoạt động cấp Trung ương năm 2024
tnvn

anh Lê Hoàng Vũ - Phó bí thư, Chủ tịch Hội LHTN huyện Tân Biên trao bảng tượng trưng phần việc cho lãnh đạo xã Trà Vong.

Tân Biên nhân rộng giải pháp “Đồng hành cùng thanh thiếu nhi biên giới” năm 2024

Thiết thực đẩy mạnh thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh niên.,tăng cường các hoạt động tập hợp đoàn kết thanh thiếu nhi, đồng thời hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

icon với ý nghĩa Thanh niên Tây Ninh tuân thủ pháp luật

Tây Ninh: Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới

Dựa vào nền tảng các giá trị “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn” cùng 4 tiêu chí giá trị hình mẫu chung cho thanh niên Tây Ninh đề ra trong cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" giai đoạn 2021-2025, thanh niên Tây Ninh không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới tư duy, nhận thức, đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

QR Ứng dụng thanh niên
Thư viện Video
1.jpg 3.jpg 2.jpg 7.jpg 8.jpg

TỈNH ĐOÀN TÂY NINH

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Anh Nguyễn Thanh Tùng (SN 1984, thạc sĩ Luật, cao cấp chính trị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu) được 100% đại biểu (22/22 đại biểu có mặt) bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Nguyễn Thanh Tùng

Vào ngày 2/11, căn cứ vào kết quả bầu cử và đề nghị của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có quyết định công nhận chị Trịnh Thị Như Trang (Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn), giữ chức Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh khoá XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trịnh Thị Như Trang

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã được các đại biểu tín nhiệm hiệp thương, bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Nguyễn Thị Trúc Mai

Anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh khoá VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trần Đăng Tiến