Tân Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2020-2021

Thứ năm - 30/09/2021 23:54 72 0

Chiều ngày 29.9.2021 Huyện Đoàn Tân Biên phối hợp phòng GĐ&ĐT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 01 điểm cầu cấp huyện và 10 điểm cầu cấp cơ sở. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, đồng Nguyễn Thị Cúc - Bí Thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện Tân Biên, đồng chí Cao Tấn sĩ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện cùng cán bộ phụ trách công tác Đoàn, Đội khối trường học trên địa bàn huyện.

Điểm cầu cấp huyện

Năm học 2020-2021, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19. Các cấp bộ Đoàn - Đội trên địa bàn huyện đã chủ động linh hoạt trong thực hiện các phần việc, tạo được chuyển biến tích cực, môi trường tốt để đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện và trưởng thành, phù hợp với tình hình dịch bệnh. Công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học trên huyện đã đạt và vượt 100% chỉ tiêu chương trình của năm học. Triển khai hiệu quả các mô hình mới, thực hiện tốt các công trình măng non và công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội và 90 năm ngày thành lập Đoàn thu hút được đông đảo đoàn viên, đội viên, học sinh tham gia.

Triển khai năm học 2021 - 2022, Huyện đoàn Tân Biên tiếp tục quyết tâm thực hiện đạt và vượt các nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ tiêu năm học; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thanh thiếu nhi; các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hoàng Vũ