Khai giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn Khối Lực lượng vũ trang – Công nhân viên chức năm 2023

Thứ ba - 25/04/2023 17:08 131 0

Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội năm 2023, sáng ngày 25/4/2023 Tỉnh đoàn tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn Khối Lực lượng vũ trang – Công nhân viên chức năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Tây Ninh tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng năm 2023”.

Tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng Trường đoàn và 61 học viên là các bí thư Đoàn Khối Lực lượng vũ trang, Công nhân viên chức.

Đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đ/c Lê Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng Trường đoàn đến tham dự Chương trình.

Đồng chí Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham gia lớp học, các học viên được bồi dưỡng về các phương pháp tư duy, sáng tạo, phương pháp truyền cảm lý tưởng trong hoạt động Đoàn; Kỹ năng giao tiếp của cán bộ Đoàn gắn với cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu Thanh niên trong thời kỳ đổi mới; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ngoài ra, học viên còn được bồi dưỡng, rèn luyện các kỹ năng tổ chức hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi: tổ chức hội thi, các diễn đàn đối thoại, hội thảo; tổ chức hát múa sinh hoạt; tổ chức trò chơi lớn, sinh hoạt dã ngoại;...

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhầm nâng cao năng lực, kỹ năng của cán bộ cấp cơ sở; qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở Khối Lực lượng vũ trang – Công nhân viên chức. Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 25 – 28.4.2023.

Yến Nhi BPT