Ngày 8/5/2021, Tỉnh đoàn Tây Ninh khai giảng lớp tập huấn Bí thư chi đoàn ấp, khu phố năm 2021
Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, ngày 08/5/2021và 09/5/2021 nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Bí thư chi đoàn ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh. chi đoàn ấp, khu phố là lực lượng đóng vai trò quan trọng trong việc vận động, tập hợp thanh niên tham gia vào các hoạt động và phong trào Đoàn, góp phần vào việc ổn định chính trị, tham gia phát triển kinh tế xã hội tại địa phương nơi mình làm việc và sinh sống.
Tại lớp tập huấn, thầy Huỳnh Văn Toàn, thành viên hội đồng huấn luyện Trung ương, trưởng Khoa Công tác Đội trường Đoàn Lý Tự Trọng TP.HCM đã cung cấp những kỹ năng cần thiết và cơ bản của người cán bộ Đoàn như: kỹ năng quản trò, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng xử lý tình huống…Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên còn được tham gia thực hành tại lớp. Thông qua lớp tập huấn, các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn tại cơ sở.
Quang cảnh lớp tập huấn
Trong những năm qua, Tỉnh đoàn Tây Ninh luôn coi trọng công tác xây dựng Đoàn. Đặc biệt, công tác đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn các cấp là một trong những nội dung quan trọng trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn, qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn có đủ trình độ và năng lực để đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hiện nay.
Nguyễn Huỳnh
Ý kiến bạn đọc