Tỉnh đoàn Tây Ninh thiết kế Infographic tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển

Thứ sáu - 15/10/2021 20:53 235 0

Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ. Qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam; khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ tinh thần độc lập, tự chủ, ý chí tự lực tự cường, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trong tình hình mới.

Kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển được tổ chức trong những ngày dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Do vậy, các hoạt động được điều chỉnh phù hợp theo hướng giảm thiểu các hoạt động tập trung đông người. Tỉnh đoàn Tây Ninh biên soạn và triển khai đến đoàn viên thanh niên các cấp tài liệu infographic tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021).

Châu Minh