Tây Ninh khai giảng “Lớp bồi dưỡng Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh - năm 2022”

Thứ năm - 09/06/2022 23:30 74 0

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ Đoàn, Hội, Đội của Trường đoàn tỉnh Tây Ninh năm 2022. Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội và Cán bộ phụ trách Công tác Đội. Sáng ngày 9/6/2022, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp cùng Trường đoàn khai giảng “Lớp bồi dưỡng Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2022”.

Đến tham dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn – Nguyễn Thị Trúc Mai và đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng Trường Đoàn; Cùng với đó là sự tham dự của hơn 59 học viên từ các huyện, thị, thành đoàn.

Các đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng

Phần lễ chào cờ trước khi bắt đầu khai mạc

Tiếp theo chương trình , đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng Trường Đoàn phát biểu khai mạc và tiến hành trao Cấp hiệu cho Ban chỉ huy Liên đội tạm thời của lớp bồi dưỡng Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh- năm 2022 và tuyên bố chính thức bắt đầu chuyên đề đầu tiên của lớp bồi dưỡng.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng Trường Đoàn phát biểu khai mạc

Đ/c Lê Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng Trường Đoàn trao cấp hiệu cho Ban chỉ huy liên đội tạm thời cho học viên của lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng các bạn học viên sẽ được trang bị các nội dung Kỹ năng Morse, Semapho, Nút dây; Phương hướng – La bàn – Bản đồ và Mật thư – Dấu đường. Ngoài ra còn trang bị thêm kỹ năng về sinh hoạt tập thể, phân bố đội hình, làm việc nhóm nâng cao tinh thần đồng đội.