Hội LHTN Việt Nam - Cụm thi đua số 2 sôi nổi hoạt động giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 30/10/2017 16:53 46 0

Với tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, hội viên thanh niên trong việc giúp đỡ cho những hộ gia đình khó khăn, sáng ngày 28/10 tại nhà các hộ gia đình của xã Thạnh Tân (Thành phố Tây Ninh) Cụm  thi đua số 2 bao gồm Hội LHTN Việt Nam Thành phố Tây Ninh, huyện Tân Biên và huyện Tân Châu phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực Thành phố tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Sửa chữa điện cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn”.

đoàn viên hỗ trợ việc thay mới bóng đèn

Hơn 25 đoàn viên, hội viên của 03 đơn vị trong cụm thi đua và đoàn viên chi đoàn điện lực, đã lần lượt đi đến 22 hộ gia đình tại 04 ấp của xã có nhu cầu để tiến hành sửa chữa, thay mới đường dây, khắc phục các sự cố hư hỏng điện về cầu chì, công tắc... và thay, lắp đặt 44 bóng đèn chiếu sáng loại tiết kiệm điện. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 17.000.000 đồng do Chi đoàn Điện lực Thành phố Tây Ninh hỗ trợ.

Thấy được ý nghĩa trong việc mang lại “nguồn sáng tiết kiệm” cho hộ gia đình. Các đơn vị trong cụm thi đua số 2 sẽ duy trì thực hiện việc làm nhằm giúp đỡ cho người dân trong thời gian tới./.

Quốc Phong