Châu Thành: Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội

Thứ sáu - 17/11/2017 04:39 36 0

Châu Thành: Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội

Nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng cho Ban Chỉ huy Liên đội hiểu thế nào là một cuộc họp đạt chất lượng, cách tổ chức các trò chơi tập thể, cách sinh hoạt Sao một cách sinh động, thu hút và đạt chất lượng, sáng 15.11.2017 Hội đồng Đội huyện Châu Thành đã mở lớp Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 20118. Có 84 em đội viên là thành viên của Ban Chỉ huy Liên đội ở 57 trường tiểu học và THCS trong huyện tham gia lớp tập huấn. Trong một ngày tập huấn, các em đội viên sẽ được trang bị, cung cấp những kiến thức cần thiết như: Các bước tiến hành một buổi sinh hoạt Sao; giới thiệu một số trò chơi và bài hát sinh hoạt tập thể; hướng dẫn tạo hình bong bóng; tập các bài múa dân vũ… Đây là những kiến thức và kỹ năng hết sức cần thiết cho các em đội viên.

Trao Quyết định thành lập và ra mắt CLB Chỉ huy Đội cấp huyện

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện Châu Thành cũng trao Quyết định thành lập và ra mắt CLB Chỉ huy Đội cấp huyện với 14 thành viên.