Huyện Hòa Thành và Dương Minh Châu tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên

Chủ nhật - 18/09/2016 10:35 49 0

Chiều ngày 13/9 vừa qua, tại trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng xã Long Thành Trung đã diễn ra buổi tư vấn, giới thiệu việc làm cho hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện do Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp cùng Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện và trung tâm GTVL tỉnh Tây Ninh tổ chức với sự tham gia của gần 200 cán bộ đoàn, ĐVTN, hội viên Hội Phụ nữ, Hội Nông dân.

365ur

Các doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn cho ĐVTN

Tại đây, các bạn đã được chia sẻ thông tin, định hướng giải quyết việc làm, nhất là thanh niên nông thôn. Đồng thời chia sẻ các chính sách hỗ trợ thanh niên vay vốn qua kênh đoàn thanh niên, công tác phối hợp với các doanh nghiệp đưa thông tin tuyển dụng đến ĐVTN qua các kênh tuyên truyền; hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng trực tiếp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Sáng cùng ngày, tại trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng xã Chà Là (Dương Minh Châu) cũng đã diễn ra hoạt động này với sự tham gia của hơn 50 thanh niên địa phương.

Hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho ĐVTN, người lao động, tạo môi trường để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh.

Đăng Khoa