Tuổi trẻ Long Thành Trung với nhiều hoạt động thiết thực trong sinh hoạt hè cho học sinh

Thứ tư - 01/08/2018 00:02 167 0

Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích trong chiến dịch TNTN hè năm 2018, Xã đoàn Long Thành Trung đã tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, phát huy tính sáng tạo của đoàn viên, học sinh như: Ngày hội ẩm thực, các trò chơi dân gian, Hội thi vẽ tranh chủ đề“Thanh niên hướng về biển, đảo”, Tổ chức hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”, thiết kế thời trang tuyên truyền về an toàn giao thông và bảo vệ môi trường do chính các bạn tư tay làm, tổ chức dã ngoại hướng nghiệp cho thanh niên, về nguồn, thực hiện công trình thanh niên, đặc biệt là mở 02 lớp giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Chia sẻ yêu thương” giáo dục tình yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô thu hút hơn 125 đoàn viên, học sinh tham gia, tổ chức chương trình “Một ngày tự lập” và chương trình “Một ngày làm nông dân”...

Đoàn viên, học sinh, thăm hỏi, tặng quà Gia đình chính sách, hoạt động của chương trình "Một ngày tự lập"

Thông qua các hoạt động thực tiễn đã tạo cho các bạn nhận thức sâu hơn về vai trò của tuổi trẻ đối với xã hội, những bài học giàu tính nhân văn về cuộc sống. Qua đó định hướng, giáo dục tốt hơn cho mỗi bạn trẻ trên bước đường tương lai phía trước.

Thanh Hiền - Xã đoàn Long Thành Trung