THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THANH NIÊN HOÀN LƯƠNG LẦN VIII

Chủ nhật - 15/01/2023 02:06 113 0

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THANH NIÊN HOÀN LƯƠNG LẦN VIII

Sáng ngày 14/01/2023, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp cùng Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ Thanh niên hoàn lương” lần thứ VIII năm 2023 tại Trại tạm giam Công an tỉnh Tây Ninh, tham dự có Đồng chí Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Thượng tá Nguyễn Trung Thái, Giám thị trại Tạm giam Công an tỉnh.

Nối tiếp sự thành công của Chương trình qua các năm, tiếp tục triển khai thực hiện công tác đấu tranh phòng chống ma túy, giúp đỡ thanh niên hoàn lương, yếu thế, thiếu cơ hội phát triển, thanh niên vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội trong tạo lập cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, trao đổi giao lưu với những ước mơ của thanh niên từng lầm lỡ trên con đường hoàn lương, đồng thời dang tay đón nhận những bước chân lầm lỡ sau khi chấp hành án sẽ bước vào hòa nhập với xã hội.

[caption id="attachment_20144" align="aligncenter" width="2560"] Đồng chí Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các phạm nhân cải tạo tốt.[/caption]

Tại chương trình, các phạm nhân đã có buổi giao lưu, tương tác ý nghĩa cùng Thạc sĩ Tâm lý học Phạm Văn Minh - Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, cùng với sự chia sẻ của Đồng chí Nguyễn Tuấn Lực - Phó trưởng Phân trại quản lý phạm nhân về những kỷ niệm vui buồn, sự khó khăn và kinh nghiệm trong công tác quản giáo các phạm nhân.

[caption id="attachment_20145" align="aligncenter" width="2560"] Giao lưu chia sẻ cùng các phạm nhân đang chấp hành án. [/caption]

Cũng trong dịp này, chương trình đã trao tặng 05 phần quà cho 05 phạm nhân cải tạo tốt nhằm khuyến khích động viên các phạm nhân tiếp tục phấn đấu, sớm trở về với gia đình.

Yến Nhi – BPT

Một số hình ảnh khác tại chương trình