Hội LHTN VN huyện Châu Thành, Dương Minh Châu và Gò Dầu: Ra quân “Thắp sáng đường quê” tại xã Thanh Điền

Chủ nhật - 29/10/2017 12:40 43 0

Nhằm tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống tốt hơn, sáng 28.10.2017 tại xã Thanh Điền, Hội LHTN VN của các huyện Châu Thành, Dương Minh và Gò Dầu (cụm thi đua số 3) đã ra quân “Thắp sáng đường quê”. Có trên 40 cán bộ, hội viên thanh niên của 3 huyện nêu trên đã đến tham gia thực hiện. Trong đợt ra quân này, các cán bộ, hội viên thanh niên của 3 huyện Châu Thành, Dương Minh Châu và Gò Dầu đã thực hiện Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền với tổng chiều dài là 1.500 m. Kinh phí để thực hiện công trình thanh niên này trị giá 28 triệu đồng do người dân ở ấp Thanh Hùng và Hội LHTN VN của 3 huyện Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu cùng đóng góp.

Các cán bộ, hội viên thanh niên của 3 huyện Châu Thành, Dương Minh Châu và Gò Dầu đang thực hiện công trình tại ấp Thanh Hùng

Cùng với việc thực hiện “Thắp sáng đường quê”, các cán bộ, hội viên thanh niên còn thi đấu bóng đá mi ni với nhau. Qua đó nhằm tạo cầu nối giao lưu và động lực cho các cán bộ, hội viên thanh niên được trao dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm trong công tác của Hội LHTN VN./.