CLB Thanh niên vùng tôn giáo xã Bàu Năng: Tặng quà và nấu cơm từ thiện cho trẻ em mồ côi ở Bách Hoa Trang

Thứ hai - 18/01/2016 09:35 75 0

Sáng 16.1.2016, CLB Thanh niên vùng tôn giáo trực thuộc Hội LHTN VN xã Bàu Năng đã đến thăm và tặng 50 bộ quần áo cũ cùng 500 ngàn đồng tiền mặt cho cơ sở Bảo dưỡng trẻ mồ côi Bách Hoa Trang (cơ sở đặt tại ấp Trường Phước, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành). Đây là số quà do CLB Thanh niên vùng tôn giáo xã Bàu Năng vận động các mạnh thường quân trong huyện quyên góp.

Trao quà cho cơ sở Bảo dưỡng trẻ em mồ côi Bách Hoa Trang

Ngoài việc tặng quà, CLB Thanh niên vùng tôn giáo xã Bàu Năng còn nấu một “Bữa cơm yêu thương” với đầy đủ các món ăn ngon cho 19 trẻ em mồ côi đang sinh sống tại cơ sở Bảo dưỡng trẻ mồ côi Bách Hoa Trang.

Được biết, tổng số quà tặng, tiền mặt và vật liệu để nấu “Bữa cơm yêu thương” cơm trị giá 1,3 triệu đồng.