Thứ hai - 22/01/2024 09:54 78 0

Ngày 19.1, Thị đoàn Hòa Thành phối hợp Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 với chủ đề “Vì nghĩa tình biên giới”.

Tại chương trình, các đơn vị tặng 19 phần quà Tết cho các chốt dân quân biên giới huyện Châu Thành gồm Tân Long, Tân Định, Đồi Thơ, Bố Lớn, Bến Cừ, Mít Trụ, Cây Da và trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 20 thiếu nhi dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập.

Tổng chi phí quà tặng trị giá 25 triệu đồng, do Thị đoàn Hòa Thành vận động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh, Công ty TNHH Tân Nhiên hỗ trợ 17 triệu đồng, còn lại do các cơ sở Đoàn của Thị đoàn đóng góp.

Chương trình góp phần hỗ trợ, động viên các chốt biên giới đón một mùa Xuân mới an vui, hạnh phúc và động viên tinh thần học tập của các em thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Châu Thành