Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức họp mặt Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Chủ nhật - 24/03/2024 14:11 43 0

Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh tổ chức hoạt động Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Tham gia chương trình có sự tham gia của Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm và hơn 80 đoàn viên các chi đoàn.
Trong buổi họp mặt, các đoàn viên được nghe tuyên tuyền về lịch sử 93 năm khi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành lập đến nay với những chặng đường vàng son của tổ chức Đoàn tại Tây Ninh với các chiến công của thanh niên Tây Ninh qua các thời kỳ góp phần giải phóng quê hương cũng như đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Nhằm lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), đoàn viên thanh niên Cao đẳng Sư phạm ra sức học tập và hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đoàn trường tuyên dương 12 Sinh viên đạt đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” Đây là hoạt động lớn trong năm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân xuất sắc đạt các thành tích trong học tập, đạo đức, thể lực, hội nhập và tình nguyện. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là danh hiệu toàn diện đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích trong học tập cũng như tham gia các hoạt động phong trào đoàn dành cho các bạn đoàn viên sinh viên. Hoạt động này được TW Đoàn phát động và duy trì hằng năm, làm động lực cho các đoàn viên sinh viên hăng say học tập và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn. Theo đó, Đoàn trường cũng giới thiệu 19 cá nhân đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho các bạn đoàn viên thanh niên, giới thiệu và trao danh sách cho Đảng ủy, bồi dưỡng để các đoàn viên ưu tú có cơ hội thể hiện bản thân, trao dồi phẩm chất
đạo đức, chính trị, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Cũng tại buổi họp mặt, chương trình cũng tổ chức giao lưu kết nối với “Sinh viên 5 tốt”. Đó là 2 gương sinh viên 5 tốt đại diện cho 12 sinh viên 5 tốt cấp trường: bạn Nguyễn Chí Bảo - Chi đoàn CNTT 47 và bạn Vũ Anh Thư - Chi đoàn GDMN 47B. Các bạn chia sẻ những kinh nghiệm học tập, công tác đoàn cũng như những mong muốn định hướng của bản thân khi đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường cũng như động viên khuyến khích các đoàn viên khác mạnh dạn đặt ra mục tiêu, tham gia các hoạt động học tập, phong trào để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt nói riêng và khẳng định bản thân, tìm kiếm công việc tốt trong tương lai.

Buổi họp mặt được tổ chức hằng năm nhằm tổng kết đánh giá và ghi nhận các thành tích đạt được của đoàn viên thanh niên phấn đấu trong năm học vừa qua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) đồng thời lan tỏa những gương điển hình đến với toàn thể đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Đoàn trường Cao đẳng Sư Phạm