Tân Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ bảy - 01/01/2022 16:07 39 0

Tân Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 31/12/2021, Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Tây Ninh họp tại Hội trường Tỉnh đoàn đã tiến hành giới thiệu và bầu chức danh Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh. Được sự nhất trí của Ban Bí thư Trung ương đoàn và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh, Tỉnh đoàn Tây Ninh vừa tổ chức phiên họp đột xuất, bầu Bí thư Tỉnh đoàn khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

anh Nguyễn Thanh Tùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn do Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị với sự tham dự của đồng chí Trần Thị Thanh Hằng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Lý Trung Đông, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Tại Hội nghị đã được nghe trích ngang lý lịch đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu. Anh Nguyễn Thanh Tùng (SN 1984, thạc sĩ Luật, cao cấp chính trị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu) được 100% đại biểu (22/22 đại biểu có mặt) bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, chị Hoàng Thị Thanh Thúy - nay giữ chức vụ phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh.

Trước đó, chị Hoàng Thị Thanh Thúy (Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh) đã được bầu giữ chức Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Châu Minh