Câu hỏi cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 02/2021.

Thứ tư - 03/02/2021 21:35 26 0
Câu hỏi cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 02/2021.
Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trên toàn tỉnh các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân; đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nhất là các lĩnh vực cấp thiết phát sinh trong đời sống chính trị - xã hội; thiết thực hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021. Tỉnh đoàn Tây Ninh phát động tham gia các cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật hàng tháng” năm 2021. Cuộc thi do Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh tổ chức. Nội dung câu hỏi cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 02/2021 với chủ đề: Tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Thể lệ cuộc thi. Đoàn viên thanh niên tỉnh nhà hãy tham gia và chia sẻ để cuộc thi thêm ý nghĩa.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Tây Ninh.